Vòng Tay Đá Tỳ Hưu:

Trang sức vòng tay Tỳ Hưu - món quà sang trọng và ý nghĩa, mang may mắn, tài lộc đến người nhận với giá 135.000Đ. Chỉ có tại nhommuachung.com.vn.

135,000
VND
Giá gốc: 210,000
Tiết kiệm
75,000
Giảm giá
36%
Thời gian còn lại
1 10 10 giờ phút giây
901 đã mua

Sản phẩm hết hạn
Điểm nổi bật Điều kiện
- Tỳ Hưu đá thiên nhiên được làm từ những loại đá thiên nhiên như: Ngọc miến điện, ngọc xanh, đá mắt hổ, thạch anh khói các màu: tím, hồng, vàng, đen, trắng, đá kim sa màu vàng, đen...
- Đá tự nhiên đã được hấp thụ linh khí tự nhiên, hội tụ năng lượng Thiên khí và Địa khí hàng vạn năm nên cát khí phong thủy rất nhiều.
- Tỳ Hưu có tác dụng mang lại may mắn, chiêu tài phát lộc, bảo vệ sự bình an cho người dùng.
- Nhỏ gọn, dễ mang theo người bất cứ nơi đâu.
-Thời gian giao sản phẩm 1 tuần từ ngày lên Deal.
-Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.
-Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, nhommuachung.com.vn không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.
-nhommuachung.com.vn giao sản phẩm đến tận tay khách hàng .

Vòng Tay Đá Tỳ Hưu

Theo kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung quốc, Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Tỳ Hưu còn có tên gọi khác là Thiên Lộc, ngụ ý như là con vật mang lộc trời, có tác dụng chiêu tài, phát lộc, bảo trợ sức khỏe, may mắn trong công danh.


Gần đây những người làm kinh doanh thường sắm cho mình một con Tỳ Hưu để mang trên người hoặc đặt trong nhà. Tỳ Hưu có thể được làm nhẫn đeo tay, mặt dây hoặc để trong người với mong muốn mang lại may mắn và lợi lộc.

òng tay, nhẫn, mặt dây chuyền Tỳ Hưu không cần khai quang, do tiếp xúc trực tiếp với bạn nên nhân điện của con người sẽ truyền qua Tỳ Hưu giúp Tỳ Hưu nhận bạn là chủ. Nếu có thể sau khi mua về bạn nên tắm tẩy trần sơ qua cho Tỳ Hưu bằng cách lấy bông gòn thấm nước ấm thơm lau qua. Nước ấm thơm như ước mong gia đình êm ấm, sum vầy hạnh phúc.

Vòng tay phong thủy mang lại may mắn, sức khỏe cho mọi người nên đang là món quà được ưa chuộng dành tặng người thân, khách hàng, đối tác, và cấp trên.


Click MUA để thêm may mắn và tài lộc tại nhommuachung.com.vn.