Túi Xách Quai Dây Xích:

Túi xách quai dây xích mạ vàng, kiểu dáng thời trang, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, làm nổi bật phong cách của bạn với giá 225.000Đ. Chỉ có tại nhommuachung.com.vn.
225,000
VND
Giá gốc: 300,000
Tiết kiệm
75,000
Giảm giá
25%
Thời gian còn lại
1 10 10 giờ phút giây
231 đã mua

Sản phẩm hết hạn
Điểm nổi bật Điều kiện
- Túi xách quai xích thiết kế trẻ trung,
- Chất liệu: giả tốt
- Quai túi: dạng xích dài, khi sử dụng bạn có thể để thay đổi kiểu dáng khi muốn.
- Túi có thể giữ vai trò của một món phụ kiện thời trang, dễ kết hợp với các phụ kiện khác.
- Khóa móc chắc chắn, an toàn.
- Màu sắc:đen

-Thời gian giao sản phẩm 1 tuần từ ngày lên Deal.
-Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.
-Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, nhommuachung.com.vn không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.
-nhommuachung.com.vn giao sản phẩm đến tận tay khách hàng .

Túi xách là phụ kiện không thể thiếu được của các bạn gái, từ học sinh – sinh viên cho đến dân công sở. Tuy nhiên những phụ kiện ấy lại tỏ ra rất lớn, cồng kềnh, chiếm diện tích,đã bao giờ bạn mong muốn mình sở hữu một chiếc túi xách để công việc lưu trữ đồ đạc trở nên linh hoạt, dễ dàng và gọn gàng hơn?
Túi xách  mà chúng tôi giới thiệu được thiết kế với quai đeo tinh tế. Bạn có thể đeo nó ở một bên vai, đeo chéo qua vai với dây đôi hay dây 1 tùy thích. Chiếc túi cho phép bạn tha hồ mang những vật dụng cá nhân như son, phấn, sổ tay...Bạn dễ dàng đặt nó trong cốp xe hay trong một chiếc túi khác để mang theo bên mình ở mọi lúc mọi nơi. 
Điểm nổi bật của chiếc túi là dây đeo dây xích và chiếc khóa mạ vàng làm nổi bật chiếc túi màu đen sang trọng.Túi xách không chỉ có công dụng giúp bạn đựng những đồ dùng linh tinh, lặt vặt mỗi khi ra đường mà còn là một loại phụ kiện giúp thể hiện phong cách thời trang và cá tính của bạn.

Click MUA để sở hữu chiếc túi sang trọng này tại nhommuachung.com.vn.