Túi Giặt Bằng Lưới Tiện Dụng :

Combo 2 túi giặt bằng lưới tiện dụng bảo vệ quần áo gia đình bạn với giá 90.000Đ/ 2 chiếc. Chỉ có tại nhommuachung.com.vn.
90,000
VND
Giá gốc: 130,000
Tiết kiệm
40,000
Giảm giá
31%
Thời gian còn lại
1 10 10 giờ phút giây
221 đã mua


Vẫn còn mua được!

Điểm nổi bật Điều kiện
 - Túi giặt quần áo: Dành cho các loại quần áo thông thường như sơ mi, áo thu, cotton, áo khoác, jean, đồ lót, đồ len bông, khăn mặt…
- Bảo vệ quần áo trong quá trình giặt máy, giúp áo quần không bị xù lông, không làm hư hỏng dáng áo quần, không làm thất lạc áo quần trẻ em, tiết kiệm thời gian.
- Chất liệu: lưới mềm, lỗ nhỏ.
-Thời gian giao sản phẩm 1 tuần từ ngày lên Deal.
-Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.
-Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, nhommuachung.com.vn không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.
-nhommuachung.com.vn giao sản phẩm đến tận tay khách hàng .

Túi Giặt Bằng Lưới Tiện Dụng

Khi sử dụng máy giặt để giặt quần áo, bạn luôn gặp phải các vấn đề rắc rối như: khi giặt quần áo bị cọ xát vào thành máy giặt gây xù lông (nhất là đối với vải cotton, len, dệt kim), quần áo sau khi giặt bị quấn vào nhau gây dão.Đối với áo ngực thì quả áo bị bẹp (gẫy mút) hoặc gọng bị méo làm cho dáng áo ngực của bạn sau vài lần giặt máy không còn được như cũ nữa. Chưa kể móc áo móc vào quần áo khác gây thủng - rút sợi, hoặc ren áo bị xù ra hoặc rách sau khi giặt.Sản phẩm Túi giặt quần áo thật sự tiện lợi, giúp bạn không còn lo ngại những vấn đề đó nữa. Bạn chỉ cần cho các loại quần áo vào túi giặt, bỏ vào máy giặt và hoàn toàn yên tâm về chất lượng các loại quần áo sau khi giặt.
 Đặc biệt tiện dụng là khi bạn dùng túi giặt để giặt đồ cho bé. Đồ của bé thường rất nhỏ, lại nhiều (tất, găng, khăn xô, tã, quần áo...), khi cho vào túi giặt sẽ không bị lẫn với đồ dùng của người lớn.Tốt nhất bạn nên phân ra làm hai túi : 1 túi dành cho tất, găng, khăn; 1 túi cho quần, áo, tã..... rồi cho các túi vào máy giặt. Khi giặt xong, bạn chỉ cần đem cả túi ra treo (không cần phải bỏ ra phơi từng món đồ nhỏ ), đồ dùng bên trong của bé vẫn khô như bình thường. 
Lúc khô, bạn mở túi ra rồi đổ vào ngăn để đồ riêng đã được phân loại của bé. Giặt và phơi quần áo như vậy sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn, mà đồ dùng của bé sẽ không bao giờ bị thất lạc
 Với túi giặt quần áo, bạn sẽ thật sự an tâm và tiết kiệm thời gian công sức của mình khi giặt đống quần áo to kếch xù đang chờ đợi bạn.Click MUA để sở hữu sản phẩm tiện dụng này tại
nhommuachung.com.vn.