Nhẫn Phong Thủy Cóc Ngậm Tiền:

Nhẫn phong thủy Cóc ngậm tiền mạ vàng  hoặc bạch kim , biểu tượng cho sự may mắn – món qùa ý nghĩa, với giá 125.000Đ. Chỉ có tại nhommuachung.com.vn.
125,000
VND
Giá gốc: 170,000
Tiết kiệm
45,000
Giảm giá
27%
Thời gian còn lại
1 10 10 giờ phút giây
437 đã mua

Sản phẩm hết hạn
Điểm nổi bật Điều kiện
- Nhẫn phong thủy cóc ngậm tiền là biểu tượng sự sung túc, may mắn cho người dùng.
- Nhẫn được xi vàng  hoặc bạch kim sang trọng, với bề mặt mịn đẹp, sáng bóng và lấp lánh.
- Nhẫn được đính những viên kim cương nhân tạo rất tinh xảo trên thân cóc mang lại vẻ đẹp sang trọng.
- Nhẫn phong thủy sẽ là món quà ý nghĩa cho bạn bè, người than.
- Có nhiều kích cỡ phù hợp với tay người đeo
-Thời gian giao sản phẩm 1 tuần từ ngày lên Deal.
-Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.
-Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, nhommuachung.com.vn không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.
-nhommuachung.com.vn giao sản phẩm đến tận tay khách hàng .

Nhẫn Phong Thủy Cóc Ngậm Tiền

Thông tin
Dân gian vẫn thường lưu truyền câu nói “ Con cóc là cậu ông trời” vì mỗi khi cóc kêu thì trời mưa. Trời mưa sẽ đem lại sự sinh sôi nảy nở cho cây cối, động vật. Chính vì vậy trong văn hóa dân gian Việt Nam con cóc là biểu tượng của sự phồn thực, sự sinh sôi nảy nở. sẽ không khó để bắt gặp hình tượng con cóc trên trống đồng Đông Sơn, trên mô típ trang trí đình chùa, trong tranh ảnh dân gian truyền thống Việt Nam.
nhommuachung.com.vn xin giới thiệu đến quý khách nhẫn phong thủy Cóc ngậm đồng tiền- một vật ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè. Không chỉ vậy nhẫn Cóc ngậm tiền - biểu tượng của tài lộc và điềm lành - còn là vật phẩm của sự may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia đạo. Vì vậy, nó có thể là quà tặng trong dịp hỷ sự, hoặc dùng để cầu an, biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa…
Theo quan niệm của người Hoa, cóc là biểu tượng cho điềm lành. Nếu nhà có cóc ở dưới giếng, ao hồ thì gia đình sẽ tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Chính vì vậy, hình ảnh cóc ngậm đồng tiền cổ trong miệng thể hiện cóc mang tài lộc vào nhà, một hình ảnh của sự may mắn, hạnh phúc.
 
 
 
- Chất liệu: xi vàng hay bạch kim.


 

- Kích cỡ: nhiều kích cỡ phù hợp.
 - Có đính hạt kim cương nhân tạo màu trắng trên lưng cóc.Click MUA để có được chiếc nhẫn phong thủy này tại nhommuachung.com.vn.