Dây Chuyền Ngọc Trai :

DÂY CHUYỀN NGỌC TRAI mang thông điệp ý nghĩa – Món quà độc đáo dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu của bạn. Voucher 298.000Đ còn 149.000Đ, giảm 50%. Chỉ có tại nhommuachung.com.vn
149,000
VND

Deal được bán lúc 28/02/2012 00:00:00

Thời gian còn lại
1 10 10 giờ phút giây
4 đã mua

Sản phẩm hết hạn
Điểm nổi bật Điều kiện
- Dây chuyền ngọc trai mang những thông điệp ý nghĩa theo màu sắc của viên ngọc trai: Màu trắng: sức khỏe, màu kem: hạnh phúc, màu hồng: tình yêu, màu tím: sự thông thái, màu vàng: sự giàu có.
- Kiểu dáng trẻ trung, góp phần tôn thêm sự duyên dáng, nữ tính của phái nữ.
- Thích hợp để làm quà tặng ý nghĩa cho những người phụ nữ thân yêu của bạn.
- Đường kính ngọc trai có kích thước 6,5 – 7,5 mm
- Dây chuyền chất liệu inox kiểu dáng trẻ trung, đẹp mắt
-Hình thức: nhommuachung giao sản phẩm đến tận tay khách hàng (với lựa chọn ngẫu nhiên).
-Thời gian giao sản phẩm 1 tuần từ ngày lên Deal.
-Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.
-Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, nhommuachung không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

Dây Chuyền Ngọc Trai

Thông tin
Khởi đầu một năm mới, bạn muốn dành tặng cho người phụ nữ thân yêu của mình một món quà thật độc đáo? nhommuachung xin giới thiệu đến các bạn Dây chuyền ngọc trai may mắn với những thông điệp thật ý nghĩa, như một lời cầu chúc về sức khỏe, hạnh phúc, tình yêu, sự thông thái hay sự giàu có dành cho người nhận. Món quà này càng đặt biệt khi chính người nhận sẽ tự tay mở con trai để lấy viên ngọc trai và nhận được lời chúc dành cho mình. Với voucher 149.000 VNĐ, bạn sẽ sở hữu một sợi dây chuyền ngọc trai may mắn trị giá 320.000 VNĐ, giảm 53% so với giá gốc.
 
                        

Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Dây chuyền ngọc trai
Bộ sản phẩm bao gồm: 1 hộp đựng 1 con trai bên trong có viên ngọc, 1 sợi dây chuyền, 1 mặt dây chuyền, 1 dao nhựa nhỏ để mở vỏ trai
Ngọc trai có các màu: Trắng, kem, hồng, vàng, tím
Chất liệu sợi dây chuyền: Inox
 
                                                                       

Ý nghĩa của quà tặng Dây chuyền ngọc trai:
Dây chuyền luôn là một vật trang sức yêu thích và không thể thiếu đối với các bạn nữ khi dự tiệc, đi chơi… Một sợi dây chuyền đẹp mắt, mang thông điệp ý nghĩa sẽ là món quà mà không bạn nữ nào có thể từ chối.
Quà tặng dây chuyền ngọc trai độc đáo ở chỗ người được tặng sẽ tự tay khui vỏ trai và lấy viên ngọc bên trong ra.
Mỗi màu sắc của viên ngọc bên trong sẽ tương ứng với một lời cầu chúc mà người tặng muốn nhắn gởi: Màu trắng: sức khỏe, màu kem: hạnh phúc, màu hồng: tình yêu, màu tím: sự thông thái, màu vàng: sự giàu có.Mặt dây chuyền có hình dáng như một trái tim xinh xắn, sợi dây chuyền được thiết kế thanh mảnh, kiểu dáng trang nhã sẽ là một món trang sức trẻ trung, làm tăng thêm vẻ dịu dàng, nữ tính cho các bạn nữ.