Dây Chuyền Mặt Khắc Chữ:

Thêm chút nữ tính với chiếc dây chuyền khắc chữ - xu hướng thời trang trong giới trẻ hiện nay với giá 55.000Đ. Chỉ có tại nhommuachung.com.vn.
55,000
VND
Giá gốc: 120,000
Tiết kiệm
65,000
Giảm giá
54%
Thời gian còn lại
1 10 10 giờ phút giây
369 đã mua


Vẫn còn mua được!

Điểm nổi bật Điều kiện

- Dây chuyền khắc chữ đang là một xu hướng thời trang được nhiều bạn trẻ yêu thích.

- Dây chuyền chất liệu inox cao cấp, không gỉ với kiểu dáng hiện đại, thời trang.

- Thích hợp để làm quà tặng ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân.

- Khách hàng không bù tiền khi nhận sản phẩm.

-Thời gian giao sản phẩm 1 tuần từ ngày lên Deal.
-Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.
-Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, nhommuachung.com.vn không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.
-nhommuachung.com.vn giao sản phẩm đến tận tay khách hàng .

Dây Chuyền Mặt Khắc Chữ

Những phụ kiện nho nhỏ như dây chuyền, lắc tay… sẽ giúp các bạn gái thêm xinh tươi, dịu dàng và nữ tính hơn. Có rất nhiều kiểu dây chuyền, lắc tay để bạn lựa chọn tùy theo cá tính và sở thích của mình. Với deal lần này, nhommuachung xin giới thiệu đến các bạn một kiểu dây chuyền mới: dây chuyền khắc chữ – hiện đang là một trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích. 

 

Dây chuyền được thiết kế với kiểu dáng thanh mảnh, đẹp mắt, sẽ thật phù hợp khi kết hợp cùng mặt dây chuyền với các kiểu chữ và họa tiết độc đáo. Chất liệu inox rất bền, đẹp, giúp bạn sử dụng được trong một thời gian dài mà vẫn sáng bóng, sang trọng.Một chiếc dây chuyền mặt chữ sẽ là một phụ kiện độc đáo, “không đụng hàng”, giúp các bạn gái thêm xinh xắn và đáng yêu hơn. Bạn có thể mua những chiếc dây chuyền này để sử dụng hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân của mình.
Cá các mặt chữ để bạn lựa chọn : Exguisite, VKiss, Dreams, Versace, I kiss you, T - ara, Aaron, TVXQ, Armani, B2st, Happy new year.

Click MUA để sở hữu sợi dây chuyền mặt chữ tại
nhommuachung.com.vn.