Con Xoay NINJA GO:

Con quay Ninja Go: Trò chơi trí tuệ rèn luyện trí não, giúp bé trưởng thành hơn, khôn lớn mỗi ngày với giá 57.000Đ . Chỉ có tại nhommuachung.com.vn.

57,000
VND
Giá gốc: 95,000
Tiết kiệm
38,000
Giảm giá
40%
Thời gian còn lại
1 10 10 giờ phút giây
140 đã mua


Vẫn còn mua được!

Điểm nổi bật Điều kiện

- Sản phẩm đồ chơi thích hợp cho các bé từ 4 đến 15 tuổi

- Tăng khả năng tư duy và phát triển trí não cho bé.

- Bé có thể chơi sản phẩm đồ chơi với bạn bè hoặc người thân để kết nối tình cảm.

- Sản phẩm làm bằng chất liệu nhựa an toàn.

- Bé có thể thỏa thích xây dựng các tình huống theo ý tưởng của mình.
- Có 2 màu sắc để lựa chọn

-Thời gian giao sản phẩm 1 tuần từ ngày lên Deal.
-Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.
-Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, nhommuachung.com.vn không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.
-nhommuachung.com.vn giao sản phẩm đến tận tay khách hàng.

Con Xoay NINJA GO

Sự ra đời của con quay Ninjago mà bạn đang nhìn thấy là kết quả nghiên cứu và ra đời của một sản phẩm trí tuệ dành cho các bé từ 4 đến 15 tuổi.Ngay từ khi xuất hiện, sản phẩm đã được đông đảo phụ huynh tin dùng cho sự phát triển trí não, khả năng tư duy và phát huy trí tưởng tượng của trẻ được tốt. Để giúp bạn nhanh chóng sở hữu ngay một con quay Ninja này cho các bé nhà mình, Hotdeal đưa ra giá ưu đãi nhất dành cho bạn!

Khác với các trò chơi khác dành cho bé, con quay con quay Ninjan Go này bé có thể chơi với bạn bè hay người thân của mình, trong quá trình chơi sẽ khơi dậy cho bé tính kiên định, tự chủ và đấu trí… Nhờ thế, các bé sẽ không những được rèn luyện tinh thần đoàn kết, không ngừng khơi gợi tư duy suy đoán, sáng tạo để trở thành người thắng cuộc và có kinh nghiệm đưa ra những cách chơi hay nhất.

Bằng việc tự lắp ghép nhân vật chơi, bé không chỉ trở thành một nhà thông thái nhỏ trong việc lắp ghép hình, mà bé còn là một người chơi đầy quyết đoán, thông minh và hoạt bát nhất.

 

Có thể nói, bé tự tay làm từ những công đoạn đầu tiên: lắp ghép nhân vật của mình, lắp ghép mô hình chơi, sau đó cùng với đối phương có những trận đấu trí đầy thông minh để chiến thắng, các bé sẽ rèn luyện cho mình được tính chủ động, quyết đoán và mưu trí! Bởi không ai ngoài bé chính là người quyết định đến sự thắng bại của nhân vật của chính mình.
 

Chính bởi vậy, hiện con quay Ninja Go đang được rất nhiều các bé yêu thích chơi.

 Vừa là cách giải trí, vui chơi lành mạnh, vừa là cách để rèn luyện cho bé những kỹ năng, đức tính cần thiết như: tài giỏi trong việc lắp ghép hình khối, phát triển trí thông minh, sáng tạo, tư duy logic về khối hình và màu sắc sinh động! Tất cả yếu tố đó, sẽ giúp trí não bé phát triển, khôn ngoan hơn mỗi ngày.
 Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 màu sắc mà bé thích.

Click MUA để dành tặng cho bé con xoay ninja go tại nhommuachung.com.vn.