Áo Mưa Vải Dù In Họa Tiết :

Áo mưa vải dù họa tiết độc đáo, màu sắc tươi trẻ, nhanh khô, siêu bền, có nhiều mẫu cho bạn lựa chọn với giá cực hấp hẫn 110.000Đ. Chỉ có tại nhommuachung.com.vn.
110,000
VND
Giá gốc: 150,000
Tiết kiệm
40,000
Giảm giá
27%
Thời gian còn lại
1 10 10 giờ phút giây
376 đã mua


Vẫn còn mua được!

Điểm nổi bật Điều kiện
- Thiết kế phù hợp cho cả nam và nữ.
-  Màu sắc trẻ trung, hoa văn độc đáo.
- Chất liệu vải dù cực bền.
- Khắc phục nhược diểm của áo mưa thông thường.
- Dễ dàng gấp gọn để bảo quản.
-Thời gian giao sản phẩm 1 tuần từ ngày lên Deal.
-Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.
-Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, nhommuachung.com.vn không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.
-nhommuachung.com.vn giao sản phẩm đến tận tay khách hàng .

Áo Mưa Vải Dù In Họa Tiết

Đối với khí hậu miền Nam thường xuyên bắt gặp những cơn mưa bất chợt thì một chiếc áo mưa là không thể thiếu được. Tuy nhiên, những chiếc áo mưa nilon thông thường vẫn làm phần chân bạn ướt nhẹp vì không thể che kín người, ngoài ra khi nước mưa rơi xuống lại gây ra bết dính, càng bất tiện và vướng víu hơn. Chính vì thế, áo mưa vải dù đã ra đời để bạn giải quyết mối lo ngại này...Áo mưa vải dù cao cấp, siêu bền có kiểu dáng gọn nhẹ, màu sắc thanh lịch, dễ dàng gấp gọn để bảo quản. Thiết kế độc đáo với công nghệ sản xuất tiên tiến sẽ giúp bạn khắc phục những nhược điểm của áo mưa thông thường.

  

Chất liệu vải dù cao cấp nên siêu bền, đường may chắc chắn, xé không đứt, khó rách. Ngoài ra còn không bị bết dính nước mưa như những loại áo nilon, bạn đỡ phải giặt nhiều lần do dộ ráo nước của vải dù và khi phơi cũng cực kỳ mau khô.

Sản phẩm có túi đựng lịch sự 

Với sản phẩm được thiết kế dành riêng cho người lái xe này, bạn sẽ an toàn hơn khi lái xe trong mưa. Bạn sẽ không phải lo lắng áo mưa che khuất tầm ánh sáng khi lái xe, hơn nữa xe sẽ đỡ bị cản gió hơn, không bắn nước vào người đi sau và không bị cuốn vào lốp sau của xe.

  Click MUA để thêm vào giỏ sản phẩm tiện dụng này tại nhommuachung.com.vn.