02 Chậu Lan Dendro Thái Lan:

COMBO 02 CHẬU LAN DENDRO THÁI LAN hương thơm ngây ngất, rực rỡ sắc màu với khuyến mãi hấp dẫn. Chỉ với 75.000đ, bạn được ưu đãi đến53% so với giá gốc 160.000đ. Chỉ có tại nhommuachung.com.vn
75,000
VND
Giá gốc: 160,000
Tiết kiệm
85,000
Giảm giá
53%
Thời gian còn lại
1 10 10 giờ phút giây
250 đã mua

Sản phẩm hết hạn
Điểm nổi bật Điều kiện
- Màu sắc thắm tươi, nở ngay. Hoa ra lần đầu.
- Hương lan thơm ngát, ngọt ngào, thanh cao.
- Điểm tô ngôi nhà bạn thêm màu sắc vào dịp đầu năm.
- Giống lan từ Thái Lan với tuổi thọ dài lâu.
- Món quà đầu nămý nghĩa cho bạn bè, người thân.
-Hình thức: nhommuachung giao sản phẩm đến tận tay khách hàng (với lựa chọn ngẫu nhiên).
-Thời gian giao sản phẩm 1 tuần từ ngày lên Deal.
-Khách hàng không bù thêm tiền khi nhận sản phẩm.
-Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, nhommuachung không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

02 Chậu Lan Dendro Thái Lan

THÔNG TIN
Sau những giờ bận rộn với công việc, thú vui chơi cây cảnh “xả stress” cũng được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là chơi Lan_loài hoa cao quý, màu sắc rực rỡ, hương thơm thanh khiết dịu dàng hay nồng nàn ngào ngạt lại thêm lâu tàn.Cùng với sự khoe sắc của trăm hoa khi xuân về, bạn hãy tô điểm thêm cho không gian nhà mình bằng những chậu lan Dendro rực rỡ. Rất được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những ai mới lần đầu chơi Lan vì Dandro hội tụ đủ các yếu tố: màu sắc rực rỡ, nhiều hoa, lâu tàn, hương thơm nhẹ nhàng, thanh khiết.Những chậu lan Dendro giống từ Thái Lan đều ra hoa lần đầu, mỗi chậu gồm 3 – 5 cành, mỗi cành từ 6 - 8 nụ hoa với ba màu chính là Tím, Hồng, Trắng.Sáng sớm vừa ngắm hoa lan vừa nhâm nhi tách trà, cà phê khiến cuộc đời thêm ý nhị. Mùi thơm của hoa Lan Dendro, hương thơm của trà khiến ta ngây ngất, sảng khoái cả một ngày dài.
Mặc dù Lan Dendro rất dễ trồng, nhưng có một số điểm bạn cần lưu ý để cây được khỏe mạnh và “sống thọ” hơn.
  

Ánh sáng
Dendro rất thích ánh sáng nhưng bạn không nên phơi hoa cả ngày dưới nắng. Vào mùa lạnh, đặt Dendro nơi có ánh sáng nhiều nhất để nhánh lá được phát triển toàn diện.
Nước
Không tưới nước từ giữa tháng 11 đến tháng 2. Nếu khí hậu quá khô, tưới đẫm một lần mỗi tháng. Những giống Dendro màu hồng và vàng cần một khoảng nghỉ sau đợt tưới để trổ hoa. Sau thời  gian  này, bạn nên tưới đều 3 lần 1 tuần cho lan ra rễ mới. Vào mùa hè thu, từ tháng 6 đến tháng 9, tưới 2 lần một tuần.

Phân bón
Vì bạn sẽ không tưới nước cho Dendro suốt mùa đông nên cũng không bón phân trong thời gian này. Gần cuối tháng 3 đến tháng 9, bón thúc phân đạm cho cây phát triển nhanh và từ tháng 9 – 11 chuyển sang bón kali để dưỡng thân nuôi hoa.

Lịch thay chậu
Dendro cần thay chậu trong mùa xuân, ngay sau khi ra hoa hoặc khi có nhánh mới ra đời. Chúng có bộ rễ khỏe, nhiều rễ dài vươn ra trong không khí nên thích hợp với nhiều loại chậu khác nhau.